Nếp
Nếp
Gạo nếp còn được gọi là gạo sáp, Nhu mễ; đây là một loại gạo hạt ngắn, nhỏ hơn gạo tẻ và hạt có hình dáng tròn bầu ở 2 đầu hạt hoặc bầu dục. Gạo có màu trắng đục giống như màu sữa. Với đặc tính mềm dẻo và bám chặt vào nhau sau khi nấu chín, gạo nếp được xem là nguyên liệu chính của nhiều món ăn ngon như xôi, bánh chưng, bánh dày, bánh tét, và nhiều loại bánh truyền thống khác. Gạo nếp không chỉ ngon miệng mà còn cung cấp tinh bột chủ yếu cho bữa ăn của bạn.
Đặc điểm cơ bản và khác biệt của Gạo Nếp
1. Hạt Gạo Nếp Ngắn và Tròn
2. Màu Trắng Sữa Đục
3. Độ Kết Dính Cao
4. Nở Kém khi Nấu
5. Lượng Nước Cần Nhiều Hơn
Công Dụng Đặc Biệt Dành Cho Sức Khỏe Của Gạo Nếp
1. Cung Cấp Các Dinh Dưỡng Quan Trọng
2. Bảo Vệ Sức Khỏe Tim Mạch
3. Ngăn Chặn Bệnh Tiêu Chảy và Táo Bón
4. Phòng Ngừa Bệnh Thiếu Máu
5. Giúp Làm Đẹp Da
6. Thúc Đẩy Quá Trình Trao Đổi Chất Cơ Thể
7. Tăng Cường Sức Khỏe Xương
CT CP LT PHƯƠNG NAM
453/86 Lê Văn Sỹ, P.12,Q.3
644/4/3 Ba Tháng Hai, P.14,Q.10
16 Đường Số 359,Phước Long B,TP.Thủ Đức
Maps : https://maps.app.goo.gl/MrKUGEPUwZhsQzZVA
ĐT : 0902581717
Web : https://gaophuongnam.vn/gao-nep-ngon
#Gaonep
#Nep
#Gaonepngon
#Gaophuongnam
Nhận xét
Đăng nhận xét