Nếp

Nếp

Gạo nếp còn được gọi là gạo sáp, Nhu mễ; đây là một loại gạo hạt ngắn, nhỏ hơn gạo tẻ và hạt có hình dáng tròn bầu ở 2 đầu hạt hoặc bầu dục. Gạo có màu trắng đục giống như màu sữa. Với đặc tính mềm dẻo và bám chặt vào nhau sau khi nấu chín, gạo nếp được xem là nguyên liệu chính của nhiều món ăn ngon như xôi, bánh chưng, bánh dày, bánh tét, và nhiều loại bánh truyền thống khác. Gạo nếp không chỉ ngon miệng mà còn cung cấp tinh bột chủ yếu cho bữa ăn của bạn.


Đặc điểm cơ bản và khác biệt của Gạo Nếp


1. Hạt Gạo Nếp Ngắn và Tròn

2. Màu Trắng Sữa Đục

3. Độ Kết Dính Cao

4. Nở Kém khi Nấu

5. Lượng Nước Cần Nhiều Hơn


Công Dụng Đặc Biệt Dành Cho Sức Khỏe Của Gạo Nếp


1. Cung Cấp Các Dinh Dưỡng Quan Trọng

2. Bảo Vệ Sức Khỏe Tim Mạch

3. Ngăn Chặn Bệnh Tiêu Chảy và Táo Bón

4. Phòng Ngừa Bệnh Thiếu Máu

5. Giúp Làm Đẹp Da

6. Thúc Đẩy Quá Trình Trao Đổi Chất Cơ Thể

7. Tăng Cường Sức Khỏe Xương


CT CP LT PHƯƠNG NAM


453/86 Lê Văn Sỹ, P.12,Q.3

644/4/3 Ba Tháng Hai, P.14,Q.10

16 Đường Số 359,Phước Long B,TP.Thủ Đức

Maps : https://maps.app.goo.gl/MrKUGEPUwZhsQzZVA

ĐT : 0902581717

Web : https://gaophuongnam.vn/gao-nep-ngon


#Gaonep

#Nep

#Gaonepngon

#Gaophuongnam

nếp cái hoa vàng

nếp than

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cơm rượu, cách làm cơm rượu

Khác biệt và tương đồng giữa Gạo lứt tím và Gạo lứt đỏ

Gạo lứt trắng và gạo lứt đỏ gạo nào tốt hơn