Gạo lứt ST25

Gạo lứt ST25

Gạo lứt ST25 nảy mầm là gì?


Gạo Mầm Gaba ST25 hay còn gọi là Lứt ST25 Gạo Ông Cua là hạt lúa ST25 mới bóc tách lớp vỏ trấu, hạt gạo còn nguyên lớp cám và nguyên cái phôi mầm. Phôi mầm được cho nảy mầm trong điều kiện đặc biệt để tạo ra hoạt chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) rất cao. Đây là gạo lứt đặc biệt vừa mềm cơm vừa tốt cho sức khỏe.


Thành phần Gạo mầm Gaba ST25


100% nguyên hạt gạo mầm ST25.

Không sử dụng thực phẩm biến đổi gen.

Canh tác chế biến theo tiêu chuẩn an toàn Việt Nam.


Cách nấu Gạo mầm GABA ST25 mềm ngon


Vo sơ gạo trực tiếp bằng nước sạch.

KHÔNG cần phải ngâm gạo mầm trước khi nấu

Với tỷ lệ gạo và nước: cứ 1 chén Gạo mầm gaba ST25 nấu với khoảng từ 1,5 đến 2 chén nước.

Cơm rất mềm, ngon và mùi thơm nhẹ của gạo ST25


Điểm bán Gạo lứt mầm ST25 chính hãng


Gạo Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gạo Sóc Trăng được sản xuất trực tiếp từ Kỹ sư Hồ Quang Cua


CT CP LT PHƯƠNG NAM


453/86 Lê Văn Sỹ,P.12,Q.3

644/4/3 Ba Tháng Hai,P.14,Q.10

16 Đường Số 359,Phước Long B,TP.Thủ Đức

ĐT: 0902581717

Email: nongsansachphuongnam@gmail.com

Web : https://nongsansachphuongnam.com/gao-st25-mam-gaba-hop-2kg


#GaolutST25

#GaomamgabaST25

#Nongsansachphuongnam

Gạo lứt ST25

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cơm rượu, cách làm cơm rượu

Khác biệt và tương đồng giữa Gạo lứt tím và Gạo lứt đỏ

Gạo lứt trắng và gạo lứt đỏ gạo nào tốt hơn