Gạo tấm ST25

Gạo tấm ST25

Gạo tấm hay tấm là phần gãy vụn và phôi của hạt gạo. Gạo tấm ST25 là phần gãy ra của hạt gạo ST25 (gạo Ông Cua) trong quá trình xay xát khi tách lớp vỏ trấu tại nhà máy của DNTN Hồ Quang Trí. Là tấm của dòng gạo thơm đặc sản Sóc Trăng ST25 ngon nhất thế giới năm 2019 và năm 2023.


Tuy chỉ là những hạt gạo bị vỡ ra và phôi gạo, không đều hạt nhưng tấm lại chứa nguồn dinh dưỡng rất dồi dào từ gạo, tấm thơm ST25 cho phẩm chất cơm ngon, mềm dẻo, không quá khô cứng như các loại tấm khác nhau trên thị trường. Đặc biệt, cơm tấm rất được mọi người ưa chuộng, nhất là buổi sáng, là món ăn sáng vô cùng hấp dẫn.


Theo hướng dẫn từ kỹ sư Hồ Quang Cua (tác giả giống gạo ST25 đặc sản Sóc Trăng), nên nấu chuẩn tỉ lệ như sau:


01 GẠO nấu với 01 NƯỚC (hơn tí)


Khi chín, cơm từ tấm ST25 có độ dẻo, mềm, dai nhẹ, có vị ngọt dịu, dù để nguội cơm tấm vẫn không bị khô, ăn rất ngon. Ngoài ra, hạt cơm nhỏ dễ dàng chan nước mắm cho bữa cơm thêm đậm đà.


CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM


Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Showroom TP.Thủ Đức: 16 đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cửa hàng & kho: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0902 58 1717

Maps : https://maps.app.goo.gl/f8PL7En6ZSG2688a6

Web : https://nongsansachphuongnam.com/huong-dan-cach-nau-tam-thom-st25-cao-cap-dung-chuan-thom-ngon


https://gaophuongnam.vn/gao-tam-thom-st25-va-st24


#Gaotamst25

#Tamst25

#st25

Gạo tấm ST25

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cơm rượu, cách làm cơm rượu

Khác biệt và tương đồng giữa Gạo lứt tím và Gạo lứt đỏ

Gạo lứt trắng và gạo lứt đỏ gạo nào tốt hơn