Bún gạo lứt

Bún gạo lứt

Bún gạo lứt khô là dòng sản phẩm không quá mới lạ trên thị trường hiện nay, dùng để thay những món bún trắng thông thường, giúp bữa ăn thêm ngon miệng mà không kém phần "healthy" và tốt cho sức khỏe.


Bún gạo lứt tím là loại bún được được sản xuất từ nguyên liệu chính là gạo lứt tím (người dân Ea Súp gọi là gạo đen Briêt). Đây là loại gạo cực kỳ giàu chất dinh dưỡng bởi hạt gạo chỉ tách lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp cám gạo và mầm gạo ở bên trong. Tuy lớp vỏ cám bên ngoài và mầm gạo chỉ chiếm một phần nhỏ trong hạt gạo nhưng lại có rất nhiều vitamin, chất xơ cùng nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể.

Nhìn trực quan, bún gạo lứt tím có sợi bún nhỏ, không bị gãy, bún tơi không dính là do gạo lứt tím (gạo đen Briêt) rất mềm và dẻo. Do có độ dẻo cao nên sợi bún được cán mỏng nhỏ và kéo dài không sợ bị đứt, đem đến sự ngon miệng, dễ ăn cho khách hàng.


Những hiệu quả lâu dài từ bún gạo lứt tím


Giúp giảm cân

Hỗ trợ sức khỏe mắt

Ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch

Giảm lượng đường trong máu


CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM


Showroom: 644/4/3 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Showroom TP.Thủ Đức: 16 đường 359 (Đỗ Xuân Hợp), KP5, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Cửa hàng & kho : 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

Hotline : 0902 58 1717

Maps : https://maps.app.goo.gl/f8PL7En6ZSG2688a6

Web : https://nongsansachphuongnam.com/bun-gao-lut-tim-than-phuong-nam


#Bungaolut

#Bungaoluttimthan

#Nongsansachphuongnam

Bún gạo lứt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cơm rượu, cách làm cơm rượu

Khác biệt và tương đồng giữa Gạo lứt tím và Gạo lứt đỏ

Gạo lứt trắng và gạo lứt đỏ gạo nào tốt hơn